Tổng đài taxi Lâm Đồng danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi lâm đồng

1. Taxi Lâm Đồng

     Taxi Lâm Đồng là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Lâm Đồng thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Lâm Đồng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đức Trọng, Di Linh, Đơn Dương, Lạc Dương, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên, Lâm Hà, Bảo Lâm, Đam Rông, Thị xã Bảo Lộc, Thành phố Đà Lạt. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Lâm Đồng 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Lâm Đồng năm 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Lâm Đồng 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Lâm Đồng. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Lâm Đồng 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Lâm Đồng

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 026338383838

Địa chỉ: 14, Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Đà Lạt

Số điện thoại: 02633666888

Địa chỉ: Số 9 đường Tô Hiến Thành, phường 3, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Taxi Di Linh

Số điện thoại: 0988800011

Địa chỉ: 38 Trần Hưng Đạo, Huyện Di Linh, Tỉnh Đà Lạt.

Taxi LaDo

Số điện thoại:  02633789789

Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, Phường 7, Thành phố Đà Lạt,, tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Quốc Tế

Số điện thoại: 02633866866

Địa chỉ: Số 08, Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Taxi Thắng Lợi

Số điện thoại: 02633835583

Địa chỉ: Lô A11 đường Hải Thượng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02633959595

Địa chỉ: Hẻm 26 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Rea Star

Số điện thoại: 02633959595

Địa chỉ: 26 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt,, tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Phương Trang

Số điện thoại: 02633556556

Địa chỉ: 45A Cô Giang, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

 

taxi Lâm Đồng

3. Các hãng Taxi Lâm Đồng giá rẻ.

Taxi Lado: LaDo Taxi thành lập vào ngày 8/7/2013 với 20 đầu xe tại thị trường Đức Trọng. Sau 2 năm hoạt động, LaDoTaxi đã có mặt tại hầu hết tại các huyện, thành phố của tỉnh Lâm Đồng, số xe hiện có là 378 xe. Tính ưu việt của LaDo Taxi là dàn xe mới, hiện đại, dáng đẹp nhập khẩu nước ngoài. Với độ ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ vận tải,văn hóa giao thông, lái xe an toàn….. Bên cạnh việc đầu tư về phương tiện, công ty còn xây dựng nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại như phòng sơn hấp công nghệ cao, phun sơn điện tử, máy móc hiện đại với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ôtô nhằm bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất. Taxi LaDo cũng là một trong những đối tác quan trọng và uy tín của Đi Chung trong quá trình cung cấp dịch vụ đi chung taxi đến tất cả khách hàng, đặc biệt tại thị trường sân bay Liên Khương – Đà Lạt.

Địa chỉ taxi Lado: Đường Bạch Đằng, Phường 7, Thành phố Đà Lạt,, tỉnh Lâm Đồng.

taxi lado

Taxi Mai Linh: “Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Địa chỉ taxi Mai Linh: 14, Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

taxi mai linh

Taxi Đà Lạt: Taxi Đà Lạt cũng có đa dạng xe taxi như taxi 7 chỗ, taxi 5 chỗ. Với đội ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gọi taxi Mạnh Huyền. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Taxi không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Địa chỉ Taxi Đà Lạt: Số 9 đường Tô Hiến Thành, phường 3, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

taxi thắng lợi

Taxi Thắng Lợi: Hiện nay “Taxi Thắng Lợi” là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Lâm Đồng. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, tăng số lượng đầu xe, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây là một hãng taxi có tiềm lực tại khu vực Lâm Đồng. Với sự chuẩn mực, chiến lược phát triển đúng hướng của mình, Taxi Thắng Lợi sẽ là một đối thủ xứng tầm của các hãng đàn anh đành chị như taxi Mai Linh, taxi Sao, taxi Group.

Địa chỉ Taxi Thắng Lợi: Lô A11 đường Hải Thượng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

taxi sao đỏ

Taxi Sao Đỏ: Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Sao Đỏ (gọi tắt Redstar_taxi Group), được thành lập vào tháng 05 năm 2015 tại tỉnh Lâm Đồng, do ông Dương Xuân Minh sáng lập. Ban đầu trụ sở Công ty đặt tại Hẻm 26 YerSin, Phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng . Trong hơn 05 năm hoạt động , Thương hiệu Redstar_taxi đã nhận được sự yêu mến và sự tin tưởng đi vào lòng khách hàng cùng với sự phát triển mạng lưới chi nhánh, Redstar_taxi đã có mặt hơn 6 tỉnh thành trong cả nước, gần 500 phương tiện Cùng 800 cán bộ nhân viên.

4. Bảng giá cước xe taxi Lâm Đồng.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Lâm Đồng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sao Đỏ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Lado 10.500 14.500 9.500
Taxi Thắng Lợi 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lâm Đồng 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi lâm đồng

5. Cách gọi taxi Lâm Đồng giá tốt nhất.

Taxi Lâm Đồng giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Lâm Đồng đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Đà Lạt gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Cát Tiên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Cát Tiên xuống thành phố Đà Lạt đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Lâm Đồng thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Hà, gọi xe đi qua huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Lạc Dương mà gọi xe để điĐơn Dương thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Di Linh gọi xe đi Đà Nẵng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Đà Nẵng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Lâm Đồng có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Đức Trọng muốn gọi taxi điTP Hồ Chí Minh thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Lâm Đồng nhanh chóng.

     Lâm Đồng là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Đà Lạt sang huyện Di Linh hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Pleiku Gia Lai bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Lâm Đồng 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Lâm Đồng: 19006236

(Visited 1.977 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi