1. Taxi Bắc Giang số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bắc Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bắc Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bắc Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bàn huyện Bắc Giang có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau được phân bổ ở các địa bàn khác nhau: VD như ở: Thành phố Bắc Giang thì có hãng Mai Linh; Huyện Hiệp Hòa thì có taxi Sao Mai; ở Huyện Lạng Giang thì có taxi Hồng Hải v…v…v ở các thành phố/thị xã/huyện khác lại có các hãng taxi khác nhau, mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế,… lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi  thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bắc Giang 19006236.

TAXI BẮC GIANG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Bắc Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên và Hiệp Hoà….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi An Giang để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Bắc Giang 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bắc Giang 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bắc Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bắc Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Bắc Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 475 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02043818181

Địa chỉ: Lô số 10, cụm CN Thọ Xương, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

+ Taxi Hồng Hải

Số điện thoại: 02043829999

Địa chỉ: 311 Đường Nguyên Hồng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

+ Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02043858858

Địa chỉ: LK8-21 Đường Bàng Bá Lân, Khu đô thị mới Bách Việt, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

+ Taxi Thịnh Vượng

Số điện thoại: 02043696969

Địa chỉ:  Thôn ổi, Xã Nghĩa Hồ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

+ Taxi Open 99

Số điện thoại: 02043818283

Địa chỉ: Số 11, Đường Phồn Xương, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

taxi bắc giang

3. Taxi Bắc Giang giá rẻ nhất 

Taxi Bắc Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bắc Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bắc Giang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Yên Dũng chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Yên Dũng xuống thành phố Bắc Giang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bắc Giang thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở Huyện Lục Ngạn, gọi xe đi qua huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở TP Bắc Giang mà gọi xe để đi tỉnh Hưng Yên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Lạng Giang gọi xe đi Bắc Ninh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bắc Ninh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Bắc Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Hiệp Hòa muốn gọi taxi đi Hòa Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chú động liên hệ báo giá cho bạn. 

tổng đài taxi bắc giang

4. Bảng giá cước xe taxi Bắc Giang,

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bắc Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Thịnh Vượng, nhà xe Open 99, nhà xe Hồng Hải lại có một chính sách giá mở mửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Bắc Giang để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng Đài Taxi Bắc Giang

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Bắc Giang để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Open 99

Taxi Sao Mai

Taxi Hồng Hải

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bắc Giang

Với Taxi Bắc Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu