Tổng đài taxi Vũng Tàu tốp 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi bà rịa vũng tàu

1. Taxi Vũng Tàu.

     Taxi Vũng Tàu là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bà Rịa Vũng Tàu 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm tổng đài taxi tại Bà Rịa Vũng Tàu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ, Thị xã Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Vũng Tàu 19006236.

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Vũng Tàu mới nhất năm 2023

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Vũng Tàu uy tín nhất năm 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Vũng Tàu 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02543565656

Địa chỉ: 186, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 025438272727

Địa chỉ: 158 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Taxi ECo

Số điện thoại: 0937376555

Địa chỉ: Nguyễn Thái Bình, Kp Hải, Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Taxi Lado

Số điện thoại: 02543666777

Địa chỉ: E4-5 Phường 10, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Taxi Bình An

Số điện thoại: 02543797979

Địa chỉ: 262QL 55 KP Láng Sim, Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Taxi Petro

Số điện thoại: 02543818181

Địa chỉ: LK10 Hàng Điều 1, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Taxi Bà Rịa

Số điện thoại: 02543827474

Địa chỉ: 907 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyễn, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Taxi Gili

Số điện thoại: 02543858585

Địa chỉ: 247 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

 

taxi Bà Rịa Vũng Tàu

3. Tổng hợp 4 hãng taxi Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ.

     Taxi Dầu Khí: Đây là hãng taxi do Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí quản lý, ra đời và phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm gần đây. Với đội ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình hãng taxi này ngày càng tạo được chỗ đứng của mình trong lòng người dân Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các du khách khi đến đây du lịch. Bên cạnh đó chất lượng xe sang trọng và giá cả phải chăng cũng là một ưu điểm của hãng xe này.

     Địa chỉ Taxi Dầu Khí: LK10 Hàng Điều 1, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

taxi dầu khí

      Taxi Vinasun: Là một hãng taxi khá phổ biến và có mặt trên một số các tỉnh thành ở nước ta trong đó có Vũng Tàu. Với hệ thống taxi đông đảo, lái xe nhiều kinh nghiệm taxi Vinasun tin chắc sẽ đảm bảo luôn luôn có xe và luôn luôn an toàn. Taxi Vinasun với tiêu chí nhanh, rẻ, an toàn luôn có mặt ngay khi các bạn có nhu cầu. Là một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: 158 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

taxi vinasun

     Taxi Mai Linh: Là hãng taxi phổ biến với mọi người dân Việt Nam, có mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành cả nước. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, taxi Mai Linh cũng là một hãng taxi phổ biến và được nhiều người tin dùng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với chất lượng xe ngày càng được cải thiện, số lượng xe đông đảo taxi Mai Linh luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Mai Linh luôn đặt tiêu chí hàng đầu là mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn khi sử dụng dịch vụ.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 186, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

taxi mai linh

     Taxi Bình An: Đây là một hãng taxi uy tín với hơn 8 năm xây dựng, phát triển và có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tận tâm và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng taxi Bình An luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất và an toàn nhất. Bên cạnh đó hãng còn đưa ra mức giá tốt phù hợp với mọi người dân, cùng với số lượng xe lớn taxi Bình An luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Bình An: 262QL 55 KP Láng Sim, Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

taxi vũng tàu

4. Bảng giá cước xe taxi Bà Rịa Vũng Tàu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bà Rịa Vũng Tàu có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Bình An 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Dầu Khí Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bà Rịa Vũng Tàu 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt nhất.

     Taxi Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bà Rịa gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Châu Đức chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Châu Đức xuống thành phố Bà Rịa đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở Thị trấn Phú Mỹ, gọi xe đi qua huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Côn Đảo mà gọi xe để đi tỉnh Đồng Nai thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thành phố Vũng Tàu gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Long Điền muốn gọi taxi đi Bình Thuận thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng.

    Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Vũng Tàu sang Thành phố Bà Rịa hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Phan Thiết Bình Thuận bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bà Rịa Vũng Tàu 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bà Rịa Vũng Tàu: 19006236

[/vc_row]

(Visited 942 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi