1. Taxi An Giang số điện thoại tổng đài 

     Taxi An Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh An Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi An Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bàn huyện An Giang có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau được phân bổ ở các địa bàn khác nhau: VD như ở: Thành phố Châu Đốc thì có hãng Mai Linh; Huyện Tịnh Biên thì có taxi Phương Trang; ở Long Xuyên thì có taxi Long Xuyên v…v…v ở các thành phố/thị xã/huyện khác lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như An Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn, Châu Phú,… lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi  thì có thể gọi theo số điện thoại taxi An Giang 19006236.

TAXI AN GIANG

Bạn đang tìm tổng đài taxi An Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh An Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Châu Đốc, An Phú, Tân Châu, Tân Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Thị trấn Chợ Mới, Thị xã Long Xuyên. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi An Giang để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi An Giang 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi An Giang 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh An Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi An Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi An Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Xưởng cơ khí, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.

+ Taxi Châu Đốc

Số điện thoại: 02963668866

Địa chỉ: 111 Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

+ Taxi Long Xuyên

Số điện thoại: 02963858788

Địa chỉ: Phường Thạnh Phú, Long Xuyên, An Giang

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02963922266

Địa chỉ: 20/9B Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

+ Taxi Phương Trang

Số điện thoại: 02963852403

Địa chỉ: Ngã 3 Lộ Tẻ Tri Tôn, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, An Giang

+ Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02963676767

Địa chỉ: Số 8 Võ Trường Toản, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

taxi An Giang

3. Taxi An Giang giá rẻ nhất 

Taxi An Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn An Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Châu Đốc gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Tịnh Biên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Tịnh Biên xuống thành phố Châu Đốc đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh An Giang thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Khánh An, gọi xe đi qua huyện An Phú, tỉnh An Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở TP Châu Đốc mà gọi xe để đi tỉnh Kiên Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Thoại Sơn gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh An Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Long Xuyên muốn gọi taxi đi Đồng Tháp thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chú động liên hệ báo giá cho bạn. 

taxi an giang

4. Bảng giá cước xe taxi An Giang,

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở An Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Phương Trang, nhà xe Sao Đỏ, nhà xe Long Xuyên lại có một chính sách giá mở mửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi An Giang để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng Đài Taxi An Giang

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi An Giang để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi An Phú

Taxi Châu Đốc

Taxi Phương Trang

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi An Giang

Với Taxi An Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu